Ốp lưng Note 3 hiệu Imak chính hãng

150,000 

còn 10 hàng

Giới thiệu ốp lưng Note 3 hiệu Imak

Ốp lưng Note 3 hiệu Imak là sản phẩm ốp lưng trong suốt hoàn toàn chính hãng được sản xuất bởi hãng Imak của Hong Kong cho điện thoại thế hệ mới với tên gọi SamSung Galaxy Note 3 N9000
– Trong suốt
– Giữ nguyên thiết kế của máy
– Đàn hồi
Ốp lưng Note 3 Imak chính hãng được thiết kế mới mẻ với lớp phủ nano chống xước. Nếu bạn mong muốn tìm kiếm một sản phẩm vừa có khả năng bảo vệ điện thoại vừa giữ nguyên vẻ đẹp thiết kế của máy thì ốp lưng note 3 hiệu Imak là lựa chọn sáng suốt của bạn.
Ốp lưng Samsung Note 3 này sử dụng chất liệu Polycarbonate (PC) cao cấp, vừa có độ cứng vừa có độ đàn hồi, sản phẩm có thể uốn cong dễ dàng do đó nó khó vỡ trong điều kiện va đập thông thường. Phụ kiện ốp lưng Note 3 hiệu Imak có độ trong suốt khá cao, không có 1 gợn mờ vậy nên dù có sử dụng ốp lưng điện thoại của bạn vẫn y nguyên như ban đầu.
Thiết kế vừa khít thân máy do đó người dùng không cần lo lắng điện thoại rơi ra ngoài khi vô tình làm rớt điện thoại một cách bất ngờ. Note 3 Imak sẽ giữ an toàn tuyệt đối cho điện thoại.
Hiện tại ốp lưng Galaxy Note 3 hiệu Imak có sẵn hàng tại phụ kiện Galaxy cùng với nhiều phụ kiện điện thoại chính hãng khác cho Note 3 như: bao da đeo tay thể thao Note 3.
Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu