Khay sim và thẻ nhớ Galaxy Note 4 chính hãng

150,000 

In stock

Sản phẩm khay sim và thẻ nhớ Galaxy Note 4 chính hãng thực sự là lựa chọn thông minh của mọi khách hàng. Sản phẩm hỗ trợ sử dụng điện thoại một cách vô cùng nhanh chóng, chất lượng. Và bạn còn còn lo lắng gì mà không đến với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này.

Shop chúng tôi có rất nhiều sản phẩm phụ kiện Galaxy Note 4 có thể hỗ trợ các bạn sử dụng điện thoại một cách nhanh chóng, hiện đại. Khi sử dụng, mỗi sản phẩm sẽ có một tác dụng hỗ trợ riêng nhưng trên tất cả là khả năng hỗ trợ các bạn sử dụng điện thoại một cách thuận tiện hơn. Sản phẩm của chúng tôi đến từ những nhà sản xuất uy tín và hàng đầu. Chất lượng của mỗi sản phẩm có thể khiến cho mọi khách hàng đều cảm thấy thoải mái và tin tưởng. Và mỗi sản phẩm chúng tôi có hàng đều được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Khay sim và thẻ nhớ Galaxy Note 4 chính hãng Samsung chính là một trong số những sản phẩm như vậy.

Thông tin sản phẩm khay sim và thẻ nhớ Galaxy Note 4 chính hãng:

Khay sim và khay thẻ nhớ là hai bộ phận quan trọng cấu thành nên bộ sản phẩm này. Công dụng của sản phẩm cũng rất đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng, không thể thiếu. Khay sim là bộ phận chứa sim điện thoại giúp duy trì hoạt động liên lạc của điện thoại. Khay thẻ nhớ cũng có tác dụng tương tự với khả năng hỗ trợ đựng thẻ nhớ rất hiện đại, chất lượng. Thẻ nhớ sẽ được sử dụng để lưu trữ thông tin một cách nhanh chóng và lâu dài. Hai bộ phận này được hợp thành một sản phẩm rất tinh vi về công nghệ. Khi sử dụng điện thoại trong một thời gian dài bạn khó tránh khỏi bị hỏng khay đựng sim và thẻ nhớ này nên rất cần có một sản phẩm chất lượng thay thế. Và khay sim và thẻ nhớ Galaxy Note 4 chính hãng của chúng tôi chính là một gợi ý dành cho tất cả các bạn.

Việc thay thế bất kỳ linh kiện nào cũng đều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, shop chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, có thể dễ dàng hỗ trợ các bạn thay thế mọi linh kiện một cách nhanh chóng, chuẩn xác. Và sản phẩm khay sim và thẻ nhớ Galaxy Note 4 chính hãng chính là một trong số đó, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ thay thế cho các bạn. Vì những khó khăn trong quá trình thay thế và sự cố gắng của chúng tôi, các bạn vui lòng thanh toán thêm 150k tiền công thay thế tại quầy sau khi đã nhận lại và kiểm tra kỹ càng chất lượng sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm rất nhiều sản phẩm khác của chúng tôi: bút Spen Galaxy Note 4 chính hãng

Hình ảnh sản phẩm khay sim và thẻ nhớ Galaxy Note 4 chính hãng:

khay-sim-the-nho-galaxy-note-4-01

Sản phẩm hiện đại và chất lượng nhất đã có mặt tại shop

khay-sim-the-nho-galaxy-note-4-02

Một sản phẩm linh kiện không thể thiếu 

Bình luận

Bình luận sản phẩm

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu