Top 3 miếng dán skin dán lưng dán màn hình Sony Xperia 5 giá rẻ

Sony Xperia 5 series, một trong các series mới nhất của điện thoại Sony với mặt lưng và màn hình tuyệt đẹp. Bạn cần sở hữu biện pháp thích hợp để bảo vệ an toàn mặt lưng và màn hình cho Xperia 5 series. Sở hữu top 3 miếng dán skin dán lưng dán màn hình sony xperia 5 đẹp hấp dẫn nhất thì ko chỉ bảo vệ phải chăng mà còn thẩm mỹ đẹp. Che chắn chống xước an toàn nhất cho Xperia 5, giá bán tương đối rẻ và dễ dán tại nhà.

Top 3 miếng dán skin dán lưng dán màn hình đẹp cho Sony Xperia 5 series

1. Dán màn hình sony xperia 5, mark 2, mark 3

Dán full màn hình Sony Xperia 5 | Mark II | Mark III Pskin chính hãng – miếng dán bảo vệ số 1 hiện giờ.

bảo vệ an toàn chống xước vỡ phải chăng nhất – mỏng nhẹ nhạy cảm ứng – dán không bong tróc khi bóc ra ko để lại keo.

Đặc trưng, dán PPF còn có khả năng bình phục vết xước nhẹ trong công đoạn sử dụng. Dán màn hình Pskin chính hãng có nhiều tuyển lựa cho bạn tham khảo

Có khả năng tự bình phục vết xước vết hằn chỉ mất khoảng ngắn cực thấp. Mang độ trong suốt cao, sáng bóng mượt mà.

Dán full màn hình Sony Xperia 5 chống xước phải chăng nhất. Chống bám vân tay bụi bẩn hiệu quả

2. Dán lưng sony xperia 5, mark 2, mark 3 PPF 4D thấp nhất.

Dán lưng PPF 4D là kỹ thuật dán mặt lưng mới cho điện thoại. Các miếng dán này bản chất vẫn là miếng dán chống xước, chất liệu PPF thường ngày.

Dán PPF mặt lưng vân 4D được phân phối từ chất liệu film PPF xuất sứ USA, chất liệu cao cấp, đảm bảo khả năng chống xước thấp nhất.

Là miếng dán dẻo chuẩn kỹ thuật Mỹ đem đến sự dai sức, dai sức che chở thấp cho bề mặt nắp lưng, viền máy và cụm camera. Sản phẩm được gia công bởi Pskin.

Dán Full viền, mang lại sự hợp nhất, liền mạch, bảo vệ an toàn hồ hết mặt lưng khỏi mọi bụi bẩn, tương đối nước, hay những vết xước do các vật sắc nhọn.

Là miếng dán PPF nên dán lưng sony xperia 5 cũng chống bám dấu vân tay hiệu quả, dễ dán, dễ bóc, không để lại keo sau khi bóc miếng dán.

3. Dán skin sony xperia 5, mark 2, mark 3 chất liệu 3M tốt nhất

Dán skin 3M là miếng dán mặt lưng cho điện thoại Sony và một số chiếc máy của các hãng khác như iP, Huawei, Xiaomi, Oppo…

Dán skin 3M được phân phối trong khoảng chất liệu dán 3M xuất sứ USA và được gia công bởi Pskin.

Miếng dán lưng 3M này mang khả năng bảo vệ an toàn cho mặt lưng khỏi mọi vết xước, bảo vệ hạn chế tình trạng nứt tan vỡ mặt lưng.

Sử dụng công nghệ thoát nhiệt BUBBLE FREE độc quyền của 3M. Miếng dán không gây, ko khiến cho gia nâng cao trạng thái hot máy lúc sử dụng chơi game, xem phim….

Với đa dạng chọn lọc. Từ màu sắc, ngoại hình họa tiết,…Được Đánh giá là miếng dán lưng sony xperia 5 mang tính thẩm mỹ cao bắt kịp xu thế các bạn nhất ngày nay

Nơi dán skin mặt lưng, màn hình Sony Xperia 5, mark 2, mark 3 lấy ngay tại Hà Nội

Đến ngay Pskin ở Địa chỉ số 24 ngõ 70 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để dán lưng sony xperia 5 PPF 4D, dán 3M, dán skin và dán da thật cho những phiên bản của Xperia 5.

Link maps: https://g.page/phukiensamsungchinhhang

Địa chỉ: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- Hà Nội

Hotline đặt lịch dán: 0824.37.9999

Xem thêm: Một số mẫu phụ kiện Samsung S23 chính hãng sắp ra mắt được phân phối bởi Phukiensamsung và Pskin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu