Tai nghe bluetooth Sony MDR-XB70BT – sản phẩm tai nghe bluetooth tiêu biểu

Tai-nghe-bluetooth-Sony-XB70B1-04

         Tai nghe Bluetooth sẽ hỗ trợ khách hàng sử dụng để thực hiện nhiều mục đích như đàm thoại, nghe nhạc… Việc sử dụng tai nghe Bluetooth thuận tiện cho mọi khách hàng trong quá trình sử dụng, tránh được tất cả những khó khăn có thể gặp phải khi không sử dụng sản phẩm tai nghe Bluetooth. Lượng sản phẩm đang dạng và phong phú giúp bất kỳ ai cũng có thể an tâm khi sử dụng điện thoại. Trong thị trường sản phẩm phong phú, đa dạng như hiện nay, hãy chọn ngay cho mình một sản phẩm phù hợp để sử dụng. Chúng tôi muốn các bạn thử trải nghiệm chiếc tai nghe bluetooth Sony MDR-XB70BT – sản phẩm tai nghe bluetooth tiêu biểu nhất hiện nay.

          Thông số kỹ thuật sản phẩm:

– Model: MDR-XB80BS.

– Công nghệ kết nối: Bluetooth v4.1 và NFC.

– Phạm vi kết nối 10m.

– Kết nối được 1 thiết bị.

– Thời gian đàm thoại và nghe nhạc 9h.

– Dải tần số: 4Hz – 24kHz.

– Bộ màng loa: 12mm ( Loại vòm).

– Trọng lượng: 43g.

– Màu sắc: Đen, xanh và đỏ.

– Bảo hành 06 tháng 1 đổi 1.

          Với thiết kế vừa khác biệt, tạo ấn tượng, vừa thể hiện được những đặc điểm và cá tính của một người dùng giúp tai nghe bluetooth Sony MDR-XB70BT trở nên đáng để lựa chọn hơn bao giờ hết. Với hệ thống nút bấm chức năng thuận tiện, nút tai bám tai khi sử dụng cùng với những chi tiết dù là nhỏ nhất của sản phẩm cũng tạo cảm giác thuận tiện cho người sử dụng chính là lợi thế khi sử dụng tai nghe bluetooth Sony MDR-XB70BT.

           Chất lượng âm thanh của sản phẩm càng đáng để trải nghiệm với chất lượng âm thanh cực chuẩn, giúp quá trình trải nghiệm và thưởng thức âm nhạc trở nên cực kỳ thuận tiện, phù hợp với quá trình sử dụng điện thoại. Bất kể sản phẩm là gì, lợi thế mà tai nghe bluetooth Sony MDR-XB70BT mang lại chắc chắn là vô cùng lớn.

           Xem thêm: tai nghe Bluetooth Jabra

Sản phẩm chất lượng cao

Hàng chính hãng Sony

Màu sắc và chủng loại đa dạng

Bình luận

Bình luận sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu