Samsung S23 Ultra, chiếc điện thoại gần gũi cùng môi trường nhất từ trước tới nay

Samsung S23 Ultra được đánh giá là cái điện thoại “xanh nhất” thế giới. Xanh từ linh kiện trên máy cho đến các mẫu phụ kiện kèm theo do Samsung cung cấp cho S23 Ultra. Phần lớn những dòng phụ kiện S23 Ultra chính hãng đều được sản xuất từ những chất liệu có thể tái chế và thân thiện với môi trường.

Tóm Tắt Nội Dung

Tại sao nói Samsung S23 Ultra là dòng điện thoại “xanh nhất”?

Từ ngoài vào trong, bạn có thể tìm thấy vô số chất liệu tái chế trên bộ ba Galaxy S23, Galaxy S23 Plus và S23 Ultra. Nếu bao bì được cung cấp 100% từ bìa tái dùng thì bên trong thân máy ẩn chứa rộng rãi chi tiết được chế tác từ chất liệu được quay vòng.

Ngay cả khay SIM, nút nguồn hay phím tăng giảm âm lượng của Galaxy S23 series được chế tạo từ nhôm tái chế.

Và còn phổ thông chi tiết linh kiện bên trong ra đời từ nhựa tổng hợp từ các rác thải đại dương như lưới đánh cá, thùng nước, chai nhựa PET…

Lớp kính 2 mặt của S23 Ultra cũng được tạo ra với mục đích hướng đến bảo vệ môi trường, có 22% chất liệu là thủy tinh tái chế.

Lớp kính này có thể chịu được các cú va đập lúc điện thoại rơi từ độ cao 1 mét xuống mặt bê tông ở môi trường thử nghiệm.

Tiếp nối động thái chiếc bỏ củ sạc đi kèm, việc đưa các vật liệu tái sử dụng lên thân máy, hộp đựng và linh kiện là động thái đáng hoan nghênh của Samsung trong việc chung tay bảo vệ môi trường sống và hệ sinh thái xanh.

Ốp lưng khung viền S23 Ultra chính hãng

Phụ kiện S23 Ultra cũng được sản xuất với tiêu chí “xanh”

Không chỉ sử dụng những nguyên liệu tái chế trên máy S23 Ultra hay vỏ hộp đựng máy mà Samsung còn dùng vật liệu tái chế để làm chất liệu cho những chiếc phụ kiện bao da ốp lưng S23 Ultra.

những dòng ốp lưng S23 Ultra do Samsung cung cấp đều được sản xuất từ những chất liệu mà trong đó bao gồm 1 phần hoặc toàn bộ là chất liệu tái chế.

Đối với bao da S23 Ultra, mặt da vẫn được giữ nguyên nhưng phần nền thì được làm từ các chất liệu tái chế gần gũi với môi trường.

ốp lưng Samsung da S23

không chỉ phụ kiện bao da ốp lưng hay dán màn hình mà kể cả các dòng sạc nhanh. Sạc đề phòng hay sạc ko dây S23 Ultra đều được làm từ nhựa tái chế.

S23 Ultra được Phân tích là loại điện thoại xanh từ linh kiện cho tới phụ kiện và mọi chi tiết khác liên quan.

Đây thực sự là tín hiệu tốt với môi trường, Những nhà sản xuất đang dần tiến theo xu thế mới giúp bảo vệ môi trường tốt hơn. Chinh phục được các khách hàng quan tâm tới vấn đề về môi trường.

ốp lưng Galaxy S23 Plus da Leather

Nếu như bạn là người yêu môi trường, muốn góp phần bảo vệ môi trường thì hãy dùng các loại phụ kiện S23 Ultra do Samsung cung ứng.

Bình luận

Bình luận sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu