Samsung ra mắt bản cập nhật mới nhằm sửa lỗi cho cụm camera sau trên Samsung Galaxy S23

Camera Galaxy S23 bị lỗi

Điện thoại Samsung Galaxy S23 là một siêu phẩm mới được ra mắt vào đầu năm 2023 của nhà Samsung. Điện thoại được trang bị thêm nhiều tính năng ưu việt và hiện đại, mang đến cho khách hàng một làn gió mới đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng trong thời điểm hiện tại. Thế nhưng ngay sau khi ra mắt, siêu phẩm Galaxy S23 đã bị nhận nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng về việc tối ưu hoá cho camera của thiết bị. Hãy cùng Phụ kiện Galaxy cùng đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

1. Những vấn đề của camera Samsung Galaxy S23 gặp phải trong thời gian gần đây

– Mặc dù mới được ra mắt cách đây không lâu, thế nhưng với sự phản hồi từ nhiều người dùng, Samsung đã phải nhận không ít ý kiến trái chiều về camera của siêu phẩm Samsung Galaxy S23.

– Theo Ieaker Ice Universe tiết lộ, Samsung hiện đang chuẩn bị tung ra bản cập nhật lớn để giải quyết toàn bộ những vấn đề xảy ra gần đây liên quan đến cụm camera của dòng máy Galaxy S23.

– Một trong những vấn đề quan trọng nhất trên camera của dòng máy Galaxy S23 là tính năng Pixel Binning chưa được phát huy hết tác dụng của mình, mặc dù trước đó đã được Samsung quảng cáo là tính năng này sẽ giúp cải thiện chất lượng hình ảnh bằng cách giảm nhiễu và tăng cường dải động.

– Một số phản hồi của người sử dụng về cụm camera của Samsung Galaxy S23 trên Reddit:

– Chưa kể, một số người sử dụng các 2 dòng máy còn lại của S23 Series vẫn đang gặp phải sự cố với ảnh bị mờ, độ trễ màn trập của ống kính có vấn đề và Chế độ ban đêm cũng chưa hoạt động tốt.

– Sau khi nhận được tất cả các phản hồi từ khách hàng, Samsung được cho là đang nghiên cứu giải pháp để giải quyết tất cả những vấn đề còn tồn đọng này với bản cập nhật mới có khả năng tối ưu hoá hệ thống camera.

– Iceker Ice Universe đã tiết lộ rằng Chế độ chụp ban đêm của Galaxy S23 sẽ là một trong những tính năng được cải thiện ở các bản cập nhật sắp tới của Samsung.

– Việc điện thoại mới sau khi được ra mắt thường sẽ có những vấn đề gặp phải, đáng chú ý ở đây là các hãng sản xuất điện thoại thường phát hành các bản cập nhật mới để giải quyết các vấn đề ngay sau đó.

– Những sự thay đổi và nỗ lực của Samsung trong việc cập nhật những phiên bản mới để tối ưu hoá hệ thống camera của dòng máy Galaxy S23 sẽ mang đến cho người dùng.

THAM KHẢO NGAY: KHÁCH HÀNG SỞ HỮU SIÊU PHẨM SAMSUNG GALAXY S23, CÓ THỂ XEM NGAY CÁC MẪU >> ỐP LƯNG S23 TỐT NHẤT << CHÍNH HÃNG SAMSUNG.

2. Điểm lại những thông số có trên cụm camera của Samsung Galaxy S23 và S23 Ultra

– Ở cụm camera của dòng máy Galaxy S23 có camera chính 50MP, camera siêu rộng 12MP, camera tele 10MP với khả năng zoom quang học 3x và camera trước 12MP để giúp người dùng thuận tiện trong việc chụp ảnh selfie.

– Trong khi đó, cụm camera của S23 Ultra có camera chính lên đến 200MP, camera siêu rộng 12MP, camera tele 10MP với khả năng zoom quang học 3x, ống kính tiềm vọng 10MP zoom quang học 10x và camera selfie 12MP ở mặt trước.

THAM KHẢO NGAY: NẾU KHÁCH HÀNG SỞ HỮU ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GALAXY S23 ULTRA CAO CẤP NHẤT MỚI RA MẮT, CÓ THỂ XEM NGAY NHỮNG MẪU >> ỐP LƯNG S23 ULTRA << CHÍNH HÃNG TỐT NHẤT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu