Rò rỉ thông tin thiết kế của Samsung Galaxy A54 sắp được ra mắt giống với Samsung Galaxy S23

Samsung Galaxy A54 mới ra mắt

Trong đầu năm nay, Samsung đã ra mắt lần lượt các siêu phẩm đến từ dòng Galaxy S23 SeriesGalaxy A14. Tiếp theo trong tháng 3 này, Samsung sẽ tiếp tục ra mắt dòng Galaxy A54 với thiết kế độc đáo đi kèm với nhiều tính năng hiện đại hơn. Mới đây, Samsung Madecodia đã tiết lộ một chiếc bao da chính thức cho dòng Galaxy A54, cho thấy thiết kế của dòng máy này giống với siêu phẩm Galaxy S23 mới được ra mắt. Ở bài viết dưới đây, hãy cùng với Phụ Kiện Galaxy tìm hiểu về điện thoại Samsung Galaxy A54 sắp được ra mắt ngay trong tháng 3 này.

Tóm Tắt Nội Dung

1. Rò rỉ thiết kế của Samsung Galaxy A54 thông qua sự xuất hiện của mẫu bao da chính hãng

– Theo nhiều nguồn tin cho biết, Samsung sẽ ra mắt đồng thời 2 dòng điện thoại phân khúc tầm trung mới là Galaxy A54 và Galaxy A34 vào ngày 15/3 tới.

– Cùng với đó, Samsung Madecodia đã tiết lộ một sản phẩm bao da chính hãng Samsung cho dòng Galaxy A54. Bao da được gọi là “Vỏ đựng ví Smart View”, cũng giống như tên gọi dành cho Bao da Smart View của các dòng điện thoại khác đến từ Samsung, là một loại bao đựng kiểu ví có khoảng trống để đựng thẻ bên trong và một cửa sổ để lộ một phần màn hình điện thoại.

– Sản phẩm có nhiều điểm khá tương đồng với Bao da Smart View S23 chính hãng Samsung mới được ra mắt cùng với các siêu phẩm Galaxy S23 Series

– Bao da có 3 màu sắc tuỳ chọn là tím, xanh lá, đen. Sản phẩm cũng có thể cho người sử dụng thấy được thiết kế của dòng Galaxy A54 sắp ra mắt khá giống với siêu phẩm Galaxy S23 khi có sở hữu bộ 3 camera xếp dọc ở mặt sau và camera selfie dạng lỗ bấm ở trung tâm màn hình.

– Theo dõi ở thiết kế bao da, chúng ta cũng có thể thấy các nút chỉnh âm lượng và nút nguồn ở cạnh phải của điện thoại, các cạnh dưới chứa loa, micro và cổng USB Type-C. Tuy nhiên, Galaxy A54 không được trang bị jack cắm 3,5mm như mong đợi.

– Tuy nhiên, vẫn có thể thấy rằng ngoại hình và thiết kế của Galaxy A54 khá tương đồng với siêu phẩm Galaxy S23 cho dù chưa được Samsung ra mắt chính thức.

THAM KHẢO NGAY: NẾU KHÁCH HÀNG ĐÃ SỞ HỮU SIÊU PHẨM GALAXY S23, CÓ THỂ XEM NGAY >> ỐP LƯNG S23 TỐT NHẤT << ĐỂ ĐIỆN THOẠI ĐƯỢC BẢO VỆ TOÀN DIỆN.

2. Những điểm đáng chú ý của chiếc điện thoại Samsung Galaxy A54 sắp được ra mắt

– Với những thông tin ở thời điểm hiện tại, có thể biết được rằng dòng Galaxy A54 sẽ có màn hình AMOLED 6,4 inch 120Hz, chip Exynos 1380.

– RAM của điện thoại lên tới 8GB và dung lượng lưu trữ 256 GB.

– Về quang học, điện thoại cũng có 3 cụm camera gồm camera chính 60MP, camera góc siêu rộng 12MP và camera macro 5MP.

– Ở mặt trước điện thoại, máy cũng được trang bị camera selfie 32MP. Điện thoại cũng đi kèm pin 5000mah, hỗ trợ sạc nhanh 25W.

– Ngoài ra, điện thoại còn có khả năng chống nước, chống bụi xếp hạng IP67 và jack cắm tai nghe 3,5mm.

– Chốt lại, với những thiết kế và tính năng của điện thoại thuộc phân khúc giá tầm trung, điện thoại sẽ tạo sự hứa hẹn cho toàn bộ khách hàng là những SamFan và muốn sở hữu điện thoại Samsung Galaxy A54 trong tháng 3 này.

THAM KHẢO NGAY: NẾU KHÁCH HÀNG SỞ HỮU SAMSUNG GALAXY A54, CÓ THỂ XEM NGAY >> BAO DA ỐP LƯNG GALAXY A54 << ĐỂ ĐIỆN THOẠI CÓ THỂ ĐƯỢC BẢO VỆ TỐT NHẤT.

Bình luận

Bình luận sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu