Pin Galaxy Tab Active LTE T365

300,000 

In stock

Không thể bỏ qua các sản phẩm quan trọng như pin điện thoại. Đây là một sản phẩm hết sức quan trọng, giúp hoạt động của điện thoại được duy trì. Sản phẩm pin Galaxy Active LTE T365 chính là một sản phẩm chính hãng Samsung mới nhất đã có mặt tại shop chúng tôi.

Với rất nhiều dòng điện thoại khác nhau, mỗi phụ kiện được sản xuất cho từng dòng lại có kiểu dáng, thiết kế và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm không chỉ thể hiện phong cách của người sử dụng mà còn mang đến cơ hội được trải nghiệm những điều thú vị hơn. Có rất nhiều sản phẩm, nhiều phong cách, nhiều kiểu dáng để các bạn có thể thoải mái chọn lựa. Và không có gì quan trọng hơn việc một sản phẩm mới, hình thức đẹp lại là một sản phẩm chính hãng. Và tất cả các sản phẩm phụ kiện Galaxy Tab Active LTE T365 chúng tôi có hàng, đều là hàng chính hãng, đặc biệt là hàng chính hãng Samsung. Đây thực sự là điều quan trọng tạo nên thương hiệu như ngày hôm nay. Sản phẩm pin Galaxy Tab Active LTE T365 chính là sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay.

Thông tin sản phẩm pin Galaxy Tab Active LTE T365:

Sản phẩm pin chính là một sản phẩm đảm bảo giúp cho một sản phẩm điện thoại nói chung được hoạt động một cách thuận tiện nhất. Các bạn không nên bỏ qua khâu kiểm tra để đảm bảo duy trì hoạt động thường xuyên của pin điện thoại, tránh được mọi nguy cơ cháy nổ, chai pin… Sản phẩm pin Galaxy Tab Active LTE T365 của chúng tôi được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ với pin theo máy của các bạn nên thật dễ dàng để có thể biết rằng sản phẩm của chúng tôi có chất lượng hết sức hoàn hảo. Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

– Made in Korea – Assembly in VietNam.

– Dung lượng Pin: 4450mAh.

– Charge Voltage: 4.4 v.

– Hỗ trợ NFC.

Ngay bây giờ, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng nếu đến với chúng tôi và chọn lựa sản phẩm pin Galaxy Tab Active LTE T365 này. Đây là một sản phẩm với kích thước và trọng lượng hết sức nhỏ gọn nhưng vô cùng đảm bảo. Sản phẩm này cùng rất nhiều sản phẩm mới khác đã tạo nên hệ thống các sản phẩm phụ kiện hoàn hảo của chúng tôi. Các bạn có thể xem thêm: pin Galaxy Alpha chính hãng

Hình ảnh sản phẩm pin Galaxy Tab Active LTE T365:

pin-galaxy-tab-active-02

Sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết

pin-galaxy-tab-active-05

Mang đến sự hài lòng đối với khách hàng

pin-galaxy-tab-active-06

Kích thước mỏng nhẹ

pin-galaxy-tab-active-09

Thông tin sản phẩm được in rất chi tiết trên thân pin

pin-galaxy-tab-active-10

Hãy đến với chúng tôi và sử dụng ngay hôm nay

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Samsung chính hãng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu