Ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Loopee

150,000 

In stock

Ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Loopee của chúng tôi là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng. Ngay từ những chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm cũng đáp ứng sự hài lòng của mọi khách hàng. Ngay bây giờ, hãy chọn cho mình một sản phẩm hoàn hảo. 

Ốp lưng Galaxy J5 prime tại shop chúng tôi có rất nhiều sản phẩm hiện đại, mới lạ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Mỗi sản phẩm đều đảm bảo mang đến những cơ hội và sự hài lòng không thể phủ nhận cho các khách hàng. Và ngay dưới đây là thông tin chi tiết về một trong những sản phẩm như vậy đã có mặt tại shop chúng tôi.

Thông tin sản phẩm ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Loopee:

Hình thức và cấu tạo sản phẩm:

– Chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ vô cùng ấn tượng khi được nhìn thấy chiếc ốp lưng này. Sự hài hòa, hiện đại, nhỏ gọn là điều không ai có thể phản đối. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa cứng cực kỳ bền, nhẹ.

– Chiếc ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Loopee còn được cắt gọt cực kỳ chuẩn xác và chi tiết nên hỗ trợ đắc lực cho quá trình sử dụng điện thoại và đảm bảo độ che phủ cần thiết cho chiếc điện thoại.

– Bề mặt ốp được chế tạo lớp vân sần nhẹ rất thuận tiện cho người sử dụng. Nhờ lớp vân này, nguy cơ nứt vỡ hay hỏng hóc của sản phẩm hoàn toàn không xảy ra. Viền ốp ôm sát và chắc chắn viền máy nên đã mang đến những lợi ích không thể phủ nhận.

Op-lung-Galaxy-J5-Prime-Loopee-01

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng

Chức năng sản phẩm:

– Sản phẩm có vai trò hết sức quan trọng trong việc hỗ trợ bảo vệ điện thoại một cách hiệu quả nhất. Nhờ công nghệ hiện đại và kiểu dáng như đã mô tả, sản phẩm giúp tránh được mọi nguy cơ, mọi tác nhân làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chất lượng sử dụng điện thoại.

– Ngoài ra, các bạn sẽ nhận thấy với màu sắc, sự hiện đại của mình, ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Loopee có ý nghĩa không nhỏ trong việc góp phần mang đến sự hài hòa, độc đáo hơn cho chiếc điện thoại của các bạn. Giúp các bạn tự tin thể hiện phong cách và cá tính.

Các thông tin liên quan khác:

– Sản phẩm góp phần loại bỏ tất cả những yếu tố làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng điện thoại như đã nói. Và để làm được điều này, chất lượng của sản phẩm là yếu tố cốt lõi. Tuy nhiên, sau tất cả, thương hiệu Loopee đã chứng minh được đẳng cấp của mình.

– Chiếc ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Loopee có mặt tại shop chúng tôi hoàn toàn là sản phẩm chính hãng. Shop phụ kiện Galaxy chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng, hiện đại và hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình.

Các địa chỉ uy tín:

– Sản phẩm có mặt tại:

+ Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Các bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm khác tại shop phụ kiện Samsung chúng tôi.

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng Galaxy J5 Prime hiệu Loopee:

Op-lung-Galaxy-J5-Prime-Loopee-01

Sản phẩm đảm bảo mang đến những lợi ích không thể phủ nhận

Op-lung-Galaxy-J5-Prime-Loopee-03

Bề mặt sản phẩm được chế tạo chống trơn tốt

Op-lung-Galaxy-J5-Prime-Loopee-05

Cắt gọt cực chuẩn

Op-lung-Galaxy-J5-Prime-Loopee-06

Không gây nóng máy và yếu sóng

 

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Loopee

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu