Ốp lưng chống sốc trong suốt cho Galaxy Note 8 hiệu Ipaky

160,000 

In stock

Cơ bản và đơn giản là tiêu chí lựa chọn không chỉ các sản phẩm thời trang mà còn là những sản phẩm phụ kiện điện thoại với chất lượng đảm bảo. Nhiều sản phẩm như kính cường lực Note 8 hiệu Benks giờ đây đã trở thành sản phẩm phụ kiện có chất lượng cao nhất. Những sản phẩm luôn thể hiện giá trị của mình kết hợp với những sản phẩm mới ra mắt tạo nên hệ thống các sản phẩm phụ kiện điện thoại dành cho Note 8 được ưa chuộng nhất hiện nay. Điều đặc biệt là những sản phẩm này đều được chế tạo và thiết kế bởi những thương hiệu hàng đầu. Và shop chúng tôi chỉ là một đơn vị trung chuyển các sản phẩm đến tay người sử dụng. Sản phẩm ốp lưng chống sốc trong suốt cho Galaxy Note 8 hiệu Ipaky sẽ là một gợi ý dành cho ai đang tìm kiếm một sản phẩm mới.

Thông tin sản phẩm ốp lưng chống sốc trong suốt cho Galaxy Note 8 hiệu Ipaky:

Ốp Note 8 như sản phẩm chống sốc này thực sự vượt xa cả sự kỳ vọng của người dùng phụ kiện. Thiết kế với chất liệu silicon kết hợp với kính cường lực mang đến độ bền vượt trội cho sản phẩm này. Đây là hai chất liệu được đánh giá cao nhất trong số các chất liệu được lựa chọn để tạo nên phụ kiện điện thoại hiện nay. Chiếc ốp lưng chống sốc trong suốt cho Galaxy Note 8 hiệu Ipaky nhờ đó trở nên cứng cáp, chắc chắn và bền đẹp trước mọi vấn đề của quá trình sử dụng. Thiết kế che phủ viền, lưng đã giúp sản phẩm không bị xê dịch khi bạn muốn sử dụng cho chiếc điện thoại của mình.

Hơn thế nữa, sản phẩm ốp lưng chống sốc trong suốt cho Galaxy Note 8 hiệu Ipaky của chúng tôi còn được chế tạo rất phù hợp với mong muốn của người dùng về một sản phẩm không che lấp các màu sắc cùng chi tiết hoàn hảo vốn có của điện thoại. Đặc biệt, sản phẩm thực sự mang đến nhiều điều thú vị hơn cả những gì bạn đnag hình dung về một sản phẩm phụ kiện chất lượng.

Xem thêm: dán màn hình Note 8 hiệu Gor

Hình ảnh sản phẩm ốp lưng chống sốc trong suốt cho Galaxy Note 8 hiệu Ipaky:

Sản phẩm nhỏ gọn

Chỉ dành cho Note 8

Đang có mặt tại shop chúng tôi

Là kết hợp của nhựa và silicon

Chống xước camera sau đơn giản

Bạn đừng quên địa chỉ của chúng tôi để sở hữu ngay chiếc ốp lưng này

Thông tin bổ sung

phan-loai

Ốp lưng

Thương hiệu

Ipaky

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu