Ống kính chụp ảnh Lens Cover Galaxy Note 7 chính hãng

Liên hệ

In stock

Bạn có quan tâm đến sản phẩm phụ kiện Galaxy Note 7 thì hãy đến với chúng tôi. Với thiết kế rất hoàn hảo, mọi sản phẩm của chúng tôi đều được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng. Có rất nhiều sản phẩm mới lạ và độc đáo có thể mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm mới. Với mỗi sản phẩm, chúng tôi đều kiểm tra rất chặt chẽ, đánh giá chất lượng kỹ lưỡng trước khi mang đến tay người sử dụng. Và sản phẩm dưới đây chính là một sản phẩm như vậy: ống kính chụp ảnh Lens Cover Galaxy Note 7 chính hãng.

Thông tin sản phẩm ống kính chụp ảnh Lens Cover Galaxy Note 7 chính hãng:

Với sản phẩm này, chúng tôi rất tự hào giới thiệu với các bạn sản phẩm hoàn toàn mới của chúng tôi. Một sản phẩm dành cho điện thoại Note 7 được thiết kế hoàn toàn mới nên đã mang đến trải nghiệm thật thú vị khi sử dụng. Bạn có thể nhận thấy ống kính chụp ảnh Lens Cover Galaxy Note 7 chính hãng có hai bộ phận chính: ốp lưng và ống kính. Ốp lưng thực chất là bộ phận giá đỡ có tác dụng cố định và hỗ trợ sử dụng ống kính. Với thiết kế thật hoàn hảo, sản phẩm còn có tác dụng chống sốc, chống chịu lực thật tốt, bạn có thể sử dụng để đảm bảo không bị trầy xước hay ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong điện thoại. Ốp lưng khá dày nên chức năng này được thực hiện khá tốt.

Đối với ống kính thì sản phẩm bao gồm hai ống kính: Tede và Wide. Ống kính Tede có độ phóng đại 2x và ống kính Wide là 1.5x. Với thiết kế như vậy, nhà sản xuất muốn mang đến cho các bạn những lựa chọn mới, thoải mái hơn khi sử dụng. Bạn có thể yên tâm sử dụng bởi ống kính liên kết với ốp qua phần ren rất chắc chắn. Sản phẩm ống kính chụp ảnh Lens Cover Galaxy Note 7 chính hãng được coi là phát minh mới nhất cho đến thời điểm hiện tại của Samsung, dành riêng cho điện thoại Samsung Note 7. Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn: ốp lưng da Leather Cover Galaxy Note 7 chính hãng...

Hình ảnh sản phẩm ống kính chụp ảnh Lens Cover Galaxy Note 7 chính hãng:

op-kinh-chup-anh-lens-cover-note-7-01

Thiết kế rất hiện đại

op-kinh-chup-anh-lens-cover-note-7-03

Ống kính wide

op-kinh-chup-anh-lens-cover-note-7-06

Ống kính tele

op-kinh-chup-anh-lens-cover-note-7-07

Sản phẩm hiện đại được bảo hành 06 tháng

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Đen"

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Hàng đang về

Xuất xứ

Samsung chính hãng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu