Nên hay không dán nội thất ô tô? Dán nội thất ô tô bằng chất liệu gì?

Việc dán chống xước nội thất ô tô là một cách thức phổ biến được dùng để bảo vệ bề mặt nội thất trong xe khỏi các vết trầy xước, va chạm từ các bạn và môi trường. Vậy dán nội thất ô tô có thực sự nên không, dán bằng chất liệu gì chống xước tốt nhất? Hãy khám phá:

Tóm Tắt Nội Dung

1. Có thực sự nên dán nội thất ô tô hay không?

Việc có nên dán chống xước nội thất cho ô tô hay không còn phụ thuộc vào nhiều nhân tố như:

Thứ nhất: Phụ thuộc vào mức độ sử dụng có thường xuyên hay ko, bạn có sử dụng xe ô tô để làm phương tiện đi lại hàng ngày, đi chơi, đi làm hay ko.

Việc sử dụng ô tô thường xuyên, bề mặt dễ bị xước hơn nếu như không dán miếng dán chống xước.

Thứ hai là tùy từng dòng xe, nếu xe của bạn là dòng xe đẳng cấp và đắt tiền, việc dán chống xước sẽ giúp bảo vệ giá trị của loại xe và tránh việc bị trầy xước ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Thứ ba, mức giá cho việc dán chống xước nội thất cũng khá tiết kiệm chỉ từ vài trăm nghìn đồng. Nên bạn có thể tùy ý lựa chọn dán hay không dán.

=> Việc có nên dán chống xước hay ko phụ thuộc vào nhiều yếu tố và quyết định cuối cùng là ở bạn. Nếu bạn quan tâm tới việc che chắn xe của mình thì nên dán chống xước để bảo vệ an toàn bề mặt xe khỏi các tác động bên ngoài.

2. Dán chống xước ô tô bằng chất liệu gì?

Để chống xước cho nội thất ô tô thì có rất nhiều phương pháp, nhưng Pskin khuyên bạn nên dán bằng 2 chất liệu rẻ có mức giá tiết kiệm

– Dán nội thất ô tô PPF: Đây là chất liệu dán trong suốt, thích hợp cho các màn hình hiển thị, màn hình tiêu khiển, màn hình công tơ mét trên ô tô.

– Dán skin: Dán skin là dán chống xước với các hoa văn bắt mắt thích hợp khi dán cho bề mặt táp lô, các đường viền khe, hệ thống điều hòa hoặc tay nắm cửa…

3. Dán chống xước nội ngoại thất ô tô ở đâu?

Pskin là nơi phân phối các dịch vụ dán chống xước cho nội và ngoại thất ô tô. Dán cho tất cả các mẫu ô tô, đời ô tô, các phiên bản…

Pskin là nhãn hiệu chuyên về các loại miếng dán điện thoại, dán laptop, dán máy ảnh, dán ô tô, xe máy…. Có chất liệu dán tốt nhất hài hòa sở hữu kỹ thuật tiên tiến mang đến các sản phẩm lý tưởng nhất đến tay các bạn.

Mọi chi tiết cần giải đáp và mua sản phẩm vui lòng liên hệ:

Hotline: 0833.69.8888

Địa chỉ gara: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- Hà Nội.

Bình luận

Bình luận sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu