Giá kê điện thoại trên Táp Lô – Car Holder

250,000 

In stock

Phụ kiện – đồ chơi trên Ô tô tại shop chúng tôi có rất nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn. Và bạn muốn sử dụng một giá đỡ điện thoại hỗ trợ sạc trên ô tô? Bạn muốn có một giá đỡ đặt được trên Táp lô của Ô tô? Hãy đến với shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi. Bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm giá kê điện thoại trên Táp lô- Car Holder.

Thông tin sản phẩm giá kê điện thoại trên Táp lô- Car Holder:

Giá đỡ có hai bộ phận gồm một đế cao su và một dây sạc. Đế cao su có hai giá đỡ bằng cao su đi kèm. Đế có rất nhiều lỗ nhỏ, có khả năng co dãn giúp bạn thoải mái lựa chọn vị trí đặt giá đỡ. Hai giá đỡ rời của giá kê điện thoại trên Táp Lô – Car Holder có kích thước nhỏ gọn gồm một khe để điện thoại và chân để vừa các lỗ cao sau trên giá. Đế có chiều dài 20 cm và chiều rộng 10 cm. Trên đế có một vị trí được thiết kế để cố định dây sạc.

Dây sạc dài 1,2m có một đầu USB và một đầu sạc có nam châm và đền báo hiệu đang sạc. Kèm theo một dây sạc nối từ dây sạc dài sang điện thoại. Dây dài khoảng 15 cm có một đầu nam châm hút dòng điện từ nguồn chuyển sang thiết bị được cắm sạc. Đầu sạc hỗ trợ sạc cho Iphone 5 trở lên và tất cả các sản phẩm điện thoại samsung. Giá kê điện thoại trên Táp lô- Car Holder có thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể thoải mái sử dụng không lo chiếm nhiều diện tích. Không gây vướng víu khi lái xe.

Ngoài sản phẩm này, shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi có rất nhiều các sản phẩm khác cho bạn tham khảo: củ sạc hai cổng hiệu Rock

Hình ảnh sản phẩm giá kê điện thoại trên Táp lô- Car Holder:

Gia-ke-dien-thoai-tab-lo-Car-Holder-01

Giá đỡ thích hợp với mọi loại điện thoại

Gia-ke-dien-thoai-tab-lo-Car-Holder-02

Thiết bị hỗ trợ sạc vô cùng tiện lợi

Gia-ke-dien-thoai-tab-lo-Car-Holder-03

Sản phẩm hiện đại và chất lượng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin bổ sung

Màu sắc

Đen

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Car Holder

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu