Gara dán nội thất xe Mercedes C300 giá rẻ tại thủ đô

Dán nội thất xe hơi hay dán PPF chống trầy xước nội ngoại thất ô tô hiện đang là giải pháp hàng đầu trong việc bảo đảm cho những chi tiết cụ thể trong nội thất ô tô khỏi bị xước. Nếu khách hàng vẫn chưa tìm được showroom dán nội thất mercedes c300 thì có tham khảo top 3 showroom dán nội thất xe Mercedes C300 2022 2023 tại Hà Thành dưới đây:

1. Pskin.vn – Dán chống trầy xước điện thoại, laptop, nội thất ô tô giá rẻ tại thủ đô

Pskin, Địa Chỉ chuyên cung cấp các mẫu miếng dán chuyên nghiệp cho điện thoại, laptop, máy ảnh và nội ngoại thất xe ô tô hay bất cứ sản phẩm công nghệ nào khác.

Dán chống trầy xước PPF của Pskin cho xe Mercedes C300 CAM KẾT:

Dán nội thất Mercedes C300 của Pskin là miếng dán chống xước nội thất Mercedes C300 được thiết kế bằng gia công bằng chất liệu PPF (Paint Protection Film – phim bảo vệ sơn) là loại phim được thiết kế từ những lớp màng acrylic, urethane hoặc polyurethane.

Phôi dán cao cấp chất lượng có thể độ đàn hồi tốt cho sự bảo vệ tối ưu. Dán Film PPF nội thất Mercedes C300 chống trầy cực tốt, tránh trầy xước tác dụng khi có thể va chạm.

đặc biệt quan trọng, Film PPF có thể khả năng tự hồi sinh vết xước trong quá trình sử dụng (nếu vết xước sâu khó tự phục sinh, có dùng bật lửa khơ qua vết xước để độ đàn hồi được gia tăng – phục sinh vết xước hằn)

Dán được hay không bong tróc & khi bóc ra được không để lại keo hay không bong tróc sơn xe

Bộ sản phẩm miếng dán PPF bảo vệ xe hơi Mercedes C300 của Pskin bao gồm:

– 01 bộ miếng dán PPF (các loại miếng dán bạn đặt)

– Bộ dụng cụ hỗ trợ dán: các loại gạt; Khăn ướt / giấy lấy bụi / khăn khô nhỏ, to; 1 bình xịt có thể sẵn dung dịch hỗ trợ dán

– 01 sách hướng dẫn dán

Chính sách giá và bảo hành cực tốt – Bảo hành đổi trả 07 ngày (sản phẩm lỗi) và Bảo hành bong tróc 12 tháng

Mua miếng dán chống trầy xước nội thất Mercedes C300 xịn chính hãng Pskin giá thấp ở TP Hà Nội có đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo. Địa chỉ:

Mọi chi tiết bạn nên liên hệ:

Địa chỉ: Số 24 – Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) – Đống Đa- Hà Thành

Hotline: 0824.37.9999

2. Mua miếng dán giá rẻ trên những sàn Shopee, Lazada về nhà tự dán.

Ngoài 2 Địa chỉ cửa hàng trên thì nếu muốn dán nội thất cho xe Mercedes C300 chúng ta có thể đặt mua miếng dán trên những sản thương mại điện tử.

Tuy là có thể giá thành rẻ hơn nhưng rủi ro với miếng dán kém chất lượng, khả năng chống xước được hay không tốt, xin hãy cân nhắc.

Ngoài ra, bạn phải tự dán tại nhà với miếng dán kém chất lượng, khó dán… Đây cũng là điều mà người dùng quan tâm nhất

Bình luận

Bình luận sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu