Đế sạc không dây Samsung Gear S3 chính hãng

450,000 

In stock

Phụ kiện đồ chơi Samsung khá đa dạng, phong phú của shop chúng tôi chính là hệ thống những sản phẩm mới, chất lượng mà bất kỳ ai cũng đều có mong muốn được trải nghiệm. Sản phẩm dưới đây là một sự lựa chọn thông minh.

Thông tin sản phẩm đế sạc không dây Samsung Gear S3 chính hãng:

Hình thức, cấu tạo:

– Sản phẩm vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng để các bạn có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi đế đảm bảo duy trì dung lượng pin cần cung cấp cho đồng hồ của các bạn.

– Với lớp vỏ nhựa cứng cực kỳ chắc chắn, sản phẩm đế sạc không dây Samsung Gear S3 chính hãng được bảo vệ với chất lượng và thẩm mĩ luôn được duy trì.

– Dưới đáy sản phẩm có in rất rõ nét nhiều thông tin chi tiết về chính sản phẩm đó. Một đèn led được thiết kế dưới chân đế của sản phẩm giúp báo hiệu tình trạng sạc.

– Công nghệ hút từ tính giúp đồng hồ không bị xê dịch hay trơn trượt khi đang sạc vô cùng thuận tiện.

Sản phẩm chính hãng mới nhất dành cho Samsung Gear S3

Chức năng sản phẩm:

– Sản phẩm được thiết kế để có thể thực hiện hoạt động sạc pin một cách nhanh chóng, ổn định cho chiếc đồng hồ Samsung S3 của các bạn. Việc sử dụng sản phẩm này vô cùng an toàn, không gây ra các vấn đề đơ cảm ứng, phồng pin…

– Sản phẩm đế sạc không dây Samsung Gear S3 chính hãng thực sự thuận tiện, dễ sử dụng, giúp các bạn sử dụng không hề khó khăn. Đèn led báo hiệu giúp quá trình sử dụng sạc không gặp phải khó khăn. Thiết kế dựng đứng giúp quan sát thông tin, dung lượng… vô cùng dễ dàng.

Các thông tin liên quan khác:

– Sản phẩm hiện đang có mặt tại shop phụ kiện điện thoại giá rẻ của chúng tôi. Và sản phẩm thực sự là lựa chọn thông minh mà các bạn không nên bỏ lỡ.

– Các bạn yên tâm với thời gian bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 và nhờ đó các bạn chắc chắn có thể được sở hữu một sản phẩm chất lượng cực kỳ đảm bảo.

Các địa chỉ uy tín:

– Chọn được đế sạc không dây Samsung Gear S3 chính hãng là điều không dễ nếu các bạn không đến đúng địa chỉ uy tín, tin cậy. Và dưới đây là những địa chỉ mà các bạn không nên bỏ qua để có thể chọn được sản phẩm chuẩn nhất:

+ Cơ sở 1: số 49, ngõ 131, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Cơ sở 2: số 1, ngõ 461, Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Xem thêm: kính cường lực đồng hồ Samsung Gear S3 Classic

Hình ảnh sản phẩm đế sạc không dây Samsung Gear S3 chính hãng:


Thiết kế khá nhỏ gọn, thuận tiện

Với hình thức đơn giản

Cổng cắm sạc và dòng chữ Samsung ở sau lưng đế

Đèn led báo hiệu tình trạng sạc

Thông tin chi tiết in dưới đáy sản phẩm

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu