Chân sạc Galaxy E7 chính hãng

200,000 

In stock

Chân sạc Galaxy E7 chính hãng thực sự là lựa chọn thực sự đúng đắn. Samsung đã mang đến một sản phẩm với công nghệ hiện đại, một sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Không chỉ vậy, nhà sản xuất còn có chế độ bảo hành vô cùng hợp lý để người dùng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Khi sử dụng điện thoại, chúng tôi luôn khuyên các khách hàng của mình nên sử dụng thêm các phụ kiện để có thể yên tâm. Mỗi sản phẩm phụ kiện sẽ hỗ trợ nhiều hơn cho các bạn trong việc bảo vệ điện thoại hay thậm chí là khai thác nhiều hơn hiệu quả sử dụng. Như phụ kiện Galaxy E7 là một ví dụ. Và trong số đó, cũng không thể bỏ qua vai trò của các sản phẩm linh kiện thay thế. Đây thực sự là một trong những dòng sản phẩm đóng vai trò không nhỏ trong việc hỗ trợ thay thế khi một bộ phận của điện thoại gặp phải các vấn đề hỏng hóc… Trong số các sản phẩm của mình, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến tất cả các bạn sản phẩm: chân sạc Galaxy E7 chính hãng.

Thông tin sản phẩm chân sạc Galaxy E7 chính hãng:

Chân sạc của chúng tôi là sản phẩm mới và vô cùng hiện đại. Khi sử dụng, sản phẩm chắc chắn sẽ khiến cho mọi khách hàng cảm thấy hài lòng. Sản phẩm được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ hiện đại với chân sạc theo máy của các bạn nên chất lượng của sản phẩm hết sức đảm bảo. Chân sạc Galaxy E7 chính hãng còn được thiết kế với kiểu dáng hết sức nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và nhất là được bảo hành 03 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Sản phẩm của shop chúng tôi là sản phẩm mới, bạn hoàn toàn có thể xem thật kỹ sản phẩm trước khi tiến hành thay thế để yên tâm về chất lượng.

Với một sản phẩm linh kiện bất kỳ, chúng tôi luôn có thể hỗ trợ thay thế cho các bạn một cách vô cùng nhanh chóng, an toàn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hết sức chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ thay thế cho các bạn một cách vô cùng nhanh chóng. Hoạt động thay thế chân sạc Galaxy E7 chính hãng được thực hiện trực tiếp tại shop và các bạn hoàn toàn có thể ngồi quan sát toàn bộ quá trình. Sau khi nhận lại điện thoại, bạn vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm và thanh toán thêm 150k tiền công thay thế. Shop chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm hiện đại khác cho Samsung E7, các bạn hãy xem thêm: kính cường lực Galaxy E7 hiệu Nillkin

Hình ảnh sản phẩm chân sạc Galaxy E7 chính hãng:

chan-sac-galaxy-e7-01

Sản phẩm chính hãng Samsung mới nhất hiện nay

chan-sac-galaxy-e7-02

Sản phẩm đã có mặt tại shop chúng tôi

chan-sac-galaxy-e7-04

Hãy đến và trải nghiệm sử dụng ngay hôm nay

Thông tin bổ sung

Bảo hành

03 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu