Camera trước Galaxy Grand Prime G530 chính hãng

150,000 

In stock

Nếu bạn muốn mua một sản phẩm phụ kiện Galaxy Grand Prime G530, bạn hãy đến với shop Phụ kiện Galaxy của chúng tôi. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ tìm được một sản phẩm ưng ý với chất lượng cao và giá thành rẻ. Để lựa chọn được dễ dàng, trước hết bạn cần tìm hiểu thông tin về những sản phẩm dành cho điện thoại G530 và những sản phẩm này cần được đảm bảo an toàn, chất lượng tốt thì tiến hành lựa chọn và đặt hàng. Dưới đây là một sản phẩm camera trước Galaxy Grand Prime G530 chính hãng. 

Thông tin camera trước Galaxy Grand Prime G530 chính hãng:

Sản phẩm được sản xuất trên cùng một dây chuyền công nghệ hiện đại với camera theo máy của bạn nên chất lượng thực sự hoàn hảo. Bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi tiến hành thay thế. Bạn cũng có thể ngồi quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình thay camera trước Galaxy Grand Prime G530 chính hãng. Chúng tôi cam kết rằng sau khi thay xong điện thoại của bạn sẽ như lúc mới mua. Đảm bảo cho bạn những hình ảnh chân thực, sắc nét, thoải mái lữu giữ những khoảnh khắc.

Quá trình thay thế diễn ra rất nhanh chóng và do những kỹ thuật viên lành nghề nhất của chúng tôi thực hiện. Sau khi nhận lại sản phẩm, bạn vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi thanh toán. Sản phẩm camera trước Galaxy Grand Prime G530 chính hãng được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm rất nhiều sản phẩm khác của chúng tôi: bao da Galaxy Grand Prime G530 hiệu Ferrise

Hình ảnh sản phẩm camera trước Galaxy Grand Prime G530 chính hãng:

Camera-truoc-Samsung-Granf-prime-1

Camera trước nhỏ gọn

Camera-truoc-Samsung-Granf-prime-2

Hàng chính hãng Samsung 

Camera-truoc-Samsung-Granf-prime-3 (1)

Được bảo hành 06 tháng

Camera-truoc-Samsung-Granf-prime-4

Hãy đến với chúng tôi ngay bây giờ

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

Màu sắc

"Đen"

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu