Bao da Sview Galaxy Grand 2 chính hãng

250,000 

In stock

Bao da, ốp lưng, sạc cable… tất cả các sản phẩm này cùng nhiều sản phẩm phụ kiện Galaxy Grand 2 khác đều đã có mặt tại shop chúng tôi. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra về chất lượng, được thông tin rất chi tiết đến các bạn trên các trang web của chúng tôi. Bạn có thể là người tiếp theo sở hữu một trong những sản phẩm phụ kiện mới nhất, chất lượng nhất. Ngay dưới đây là một sản phẩm, một gợi ý dành cho các bạn: bao da Sview Galaxy Grand 2 chính hãng.

Thông tin sản phẩm bao da Sview Galaxy Grand 2 chính hãng:

Bao da có màu sắc hết sức sang trọng và hiện đại. Đồng thời là một trong những sản phẩm chính hãng Samsung, được sản xuất trên một dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại. Sản phẩm được làm từ da công nghiệp 100%. Mặt trước của sản phẩm bao da Sview Galaxy Grand 2 chính hãng là da công nghiệp trơn láng, vân da rất chân thực, không bị thấm nước, không nhàu. Đường chỉ viền may rất cẩn thận, chắc chắn và tỉ mỉ, chứng tỏ sự đầu tư kỹ lượng của nhà sản xuất với sản phẩm này. Cũng tại mặt trước này có một cửa sổ view hiện đại. Tại đây bạn có thể quan sát mọi thông tin thiết bị: ngày giờ, dung lượng pin, sóng và đặc biệt là có thông báo tin nhắn, thông báo cuộc gọi, người gọi và vuốt nhận cuộc gọi ngay trên cửa sổ này.

Mặt sau của sản phẩm cũng bằng da, được cắt gọt chuẩn xác tại vị trí camera sau và đèn Led. Điểm nổi bật giúp cửa sổ view mặt trước hiển thị các thông tin và chức năng như đã kể trên là nhờ vào mặt sau được thiết kế chip hỗ trợ chức năng view. Sản phẩm bao da Sview Galaxy Grand 2 chính hãng có dòng chữ Galaxy Grand 2 được in chìm tại mặt trước và dòng chữ Samsung ở mặt sau. Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo bởi nó không chỉ có tác dụng bảo vệ điện thoại mà còn hỗ trợ nhiều tính năng cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn: Cáp USB Galaxy Grand 2

Hình ảnh sản phẩm bao da Sview Galaxy Grand 2 chính hãng:

bao-da-sview-cove-Grand-2-1

Mặt trước có cửa sổ view rất tiện dụng

bao-da-sview-cove-Grand-2-2

Mặt sau thiết kế chuẩn xác từng chi tiết

bao-da-sview-cove-Grand-2-3

Vừa vặn với chiếc điện thoại Grand 2 của bạn

bao-da-sview-cove-Grand-2-4

Sản phẩm chất lượng, chính hãng

bao-da-sview-cove-Grand-2-5

Chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người

bao-da-sview-cove-Grand-2-9

Sản phẩm có ba màu để bạn lựa chọn: trắng, đen, tím than

Thông tin bổ sung

Màu sắc

"Trắng, đen, tím than"

phan-loai

Bao da

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu