Bạn biết gì về J7 Duo: Camera kép, vi xử lý nhanh, pin có thể tháo rời

Galaxy-J7-Duo-01

 

Galaxy J7 Duo có thể xem là một mẫu smartphone “lai tạp” bởi nó là sự kết hợp của nhiều yếu tố, từ nhiều sản phẩm khác nhau. Galaxy J7 Duo ra đời nhằm giúp máy có thể cạnh tranh tốt với những sản phẩm cùng phân khúc, nó là sự kết hợp của các yếu tố cũ và mới.

Galaxy J7 Duo đi kèm với một camera kép mặt sau với tính năng Live Focus, vi xử lý mới Exynos 7884 của Samsung (phiên bản có tốc độ thấp hơn so với chip Exynos 7885 trên Galaxy A8 2018 và A8+), và nó còn có một pin có thể tháo rời.

Như vậy, có thể nói rằng Galaxy J7 Duo đi kèm với những thông số cấu hình ấn tượng trong tầm giá, chạy Android 8.0 Oreo mới mẻ, để giúp Samsung cạnh tranh ở các thị trường đang phát triển.

Ngay cả màn hình AMOLED cũng được trang bị cho Galaxy J7 Duo, các chi tiết hấp dẫn khác như RAM 4 GB, camera kép mặt sau 13 MP + 5 MP, máy ảnh trước 8 MP hỗ trợ đèn flash, pin 3.000 mAh, bộ nhớ trong 32 GB và có cả khe cắm mở rộng microSD.

Trong khi đó, chip Exynos 7884 có thiết lập tương tự như Exynos 7885, nó gồm 2 lõi Cortex-A72 đi kèm với sáu lõi Cortex-A53, nhưng tốc độ thấp hơn. Đây có thể coi là nâng cấp lớn nhất của Galaxy J7 Duo, bởi chip Exynos 7884 sẽ tăng cường hiệu năng, thay đổi cách suy nghĩ của người dùng về việc Samsung chỉ trang bị chip yếu cho những sản phẩm giá rẻ.

Tham khảo các sản phẩm phụ kiện chính hãng cho dòng máy Samsung yêu thích của bạn tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Main Menu