Pin Galaxy S8 chính hãng

350,000 

In stock

Compare

Rất nhiều sản phẩm phụ kiện Samsung S8 chính hãng hiện đang có mặt tại shop chúng tôi nhận được sự yêu thích và ủng hộ của tất cả mọi người. Mỗi sản phẩm thể hiện một công dụng, một chức năng và phát huy một giá trị hết sức to lớn chẳng thể phủ nhận. Các bạn có thể yên tâm khi trải nghiệm tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Tất cả đều đã được chúng tôi kiểm tra, đánh giá hết sức cẩn thận nên sai sót là điều không hề có. Hãy chọn sản phẩm sau để trải nghiệm những điều chúng tôi vừa chia sẻ: pin Galaxy S8 chính hãng.

Thông tin sản phẩm pin Galaxy S8 chính hãng:

Sản phẩm có hàng tại shop phụ kiện Samsung chúng tôi là hàng chính hãng. Tất nhiên, đây là một trong những linh kiện thay thế hiện đại nhất của Samsung nói chung và Samsung S8 nói riêng. Bên cạnh rất nhiều sản phẩm đến từ bao da, ốp lưng S8 chính hãng, sản phẩm pin Galaxy S8 chính hãng nổi lên như một linh kiện không kém phần quan trọng. Các bạn có thể sử dụng sản phẩm này để thay thế cho sản phẩm theo máy không may bị hỏng hóc, hư hai, chai…

Không chỉ nhận cung cấp pin Galaxy S8 chính hãng, shop chúng tôi còn nhận thay thế sản phẩm chỉ trong vòng 30 phút. Các bạn có thể nhận được sản phẩm hoàn thiện như mới chỉ trong thời gian ngắn. Thiết kế của pin chính hãng bao giờ cũng có mã Samsung SDI, thông số kỹ thuật rõ ràng. Do dòng máy Samsung S8 là máy nguyên khối, nên có khá nhiều khó khăn khi thực hiện. Chúng tôi mong rằng quý khách hàng vui lòng thanh toán thêm 200k tiền công thay cho những cố gắng của kỹ thuật viên tại shop.

Xem thêm: bao da S7 Edge

Bình luận

Bình luận sản phẩm

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu