Pin Galaxy S7 Edge chính hãng

350,000 

In stock

Compare

Phụ kiện Galaxy S7 Edge có rất nhiều sản phẩm để các bạn lựa chọn: bao da, ốp lưng, linh kiện thay thế… Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phụ kiện đẹp, giá cả hợp lý và chất lượng. Một trong những sản phẩm linh kiện thay thế cho galaxy S7 Edge nhận được khá nhiều sự quan tâm đó là: pin Galaxy S7 Edge chính hãng.

Thông tin sản phẩm pin Galaxy S7 Edge chính hãng:

Nếu máy bạn sạc lâu đầy mà đã thử cable sạc mới hoặc nhanh hết pin dù bạn không sử dụng… Có lẽ bạn nên mang điện thoại đi kiểm tra. Hãy mang điện thoại của mình đến shop Phụ kiện Samsung chúng tôi để được kiểm tra. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn vững vàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng phát hiện ra lỗi của sản phẩm điện thoại bạn đang sử dụng. Thông thường khi gặp các biểu hiện trên, có thể pin Galaxy S7 Edge chính hãng của bạn đã bị hỏng.

Chúng tôi nhận thay thế pin Galaxy S7 Edge cho bạn với tiêu chí: an toàn, chất lượng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm pin mới 100%. Dung lượng pin 3000 mAh. Pin được sản xuất tại nhà máy samsung chính hãng với các thông số kỹ thuật rõ ràng. Bạn có thể ngồi quan sát trực tiếp quá trình thay thế tại shop chúng tôi. Với sản phẩm Samsung S7 Edge là điện thoại nguyên khối nên việc thay thế các linh kiện khá phức tạp và khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên vô cùng lành nghề, giàu kinh nghiệm. Do vậy, khi thay xong, bạn kiểm tra thật kỹ điện thoại và vui lòng thanh toán  thay pin Galaxy S7 Edge chính hãng tại quầy. Sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi của nhà sản xuất.

Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn: bao da Tab A 7.0 2016 hiệu Kaku.

Bình luận

Bình luận sản phẩm

Thông tin bổ sung

Bảo hành

06 tháng

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung chính hãng

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Samsung chính hãng

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu