Nắp lưng Galaxy S8 chính hãng (Công thay 150k)

450,000 

In stock

Compare

Sản phẩm chúng tôi có hàng phong phú và chủng loại và vô cùng đa dạng về mẫu mã. Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo phát huy được những lợi ích to lớn giúp khách hàng an tâm khi sử dụng. Những sản phẩm vô cùng hot hiện nay phải kể đến như: khay sim Galaxy J7 Prime chính hãng… cùng muôn vàn các sản phẩm mới khác. Mỗi sản phẩm thể hiện một vai trò, khẳng định một giá trị to lớn giúp khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng khi được tự mình sở hữu, trải nghiệm. Ngay bây giờ, không để các bạn phải chờ lâu, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một trong những sản phẩm hoàn hảo, hoàn thiện nhất hiện nay của mình: nắp lưng Galaxy S8 chính hãng (Công thay 150k).

Thông tin sản phẩm nắp lưng Galaxy S8 chính hãng (Công thay 150k):

Chiếc nắp lưng của chúng tôi là một trong số ít những sản phẩm được chế tạo vô cùng thông minh, thuận tiện cho mọi khách hàng sử dụng không chút đắn đo. Một sản phẩm như chiếc nắp lưng Galaxy S8 chính hãng (Công thay 150k) thực sự mang đến cho các bạn sự an tâm không gì có thể thay thế được. Công nghệ hiện đại đã cho phép Samsung tạo ra nhiều sản phẩm gần như là duy nhất. Mọi sản phẩm đều cực kỳ đảm bảo, phát huy tốt vai trò quả thực là những điều không thể bỏ lỡ. Hàng chính hãng hiện có tại shop phụ kiện Galaxy chúng tôi.

Sản phẩm thực sự mang đến những điều thú vị, an tâm mà không phải ai cũng có thể có được. Chúng tôi thấu hiểu cảm giác lo lắng khi nắp lưng bi nứt vỡ và các bạn chỉ cần đến với shop chúng tôi là có thể nhận được sự hỗ trợ thay thế nắp lưng Galaxy S8 chính hãng (Công thay 150k) một cách nhanh chóng nhất. Sản phẩm bạn nhận được sẽ hoàn thiện như khi máy mới mua.

Xem thêm: ốp lưng Galaxy J7 Prime hiệu Loopee

Hình ảnh sản phẩm nắp lưng Galaxy S8 chính hãng (Công thay 150k):

Hàng chính hãng Samsung

Sử dụng không khó khăn

Hoàn hảo đến từng chi tiết

Hàng có tại tất cả các cơ sở của shop

Màu sắc đa dạng, phong phú

Bình luận

Bình luận sản phẩm

Thông tin bổ sung

phan-loai

Linh kiện thay thế

Thương hiệu

Samsung

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

Việt Nam

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu