Lộ diện màn hình Samsung Galaxy S11

Bạn đang tìm một Flagship siêu phẩm, bạn đang mong chờ nhiều hơn nữa ở một kiệt tác công nghệ vào năm 2020. Màn hình Samsung Galaxy S11 thực sự là một màn hình nhiều cải thiện mà Samsung mang lại cho người dùng.

1. Kích thước màn hình Samsung Galaxy S11 thay đổi đáng kể.

– Theo thông tin được tiết lộ mới đây, Galaxy S11 sở hữu các kích thước màn hình khác nhau bao gồm các loại 6.4 inch, 6.7 inch và 6.9 inch và với bản cập nhật One UI beta mới nhất, cho thấy một tính năng chuyển đổi giữa các chế độ màn hình 60Hz thành 120Hz cho tốc độ làm mới màn hình, tốc độ hiển thị siêu đẳng hơn, thực sự ấn tượng hơn cho các Game thủ.

Samsung Galaxy S11 ra mắt thực sự là một Smartphone Flagship cho trải nghiệm Game tốc độ cực đỉnh với tính năng cho phép tự động chuyển đổi giữa hai tần số làm tươi màn hình công nghệ mới nhất.

2. Tỉ lệ màn hình Galaxy S11 lớn hơn cho trải nghiệm tốt hơn.

– Sự thay đổi tỉ lệ màn hình từ 18,5:9 lên 19:9 ở Samsung S10 và hiện tại trên phiên bản mới thì tỉ lệ này lên đến 20:9.

>>> Cùng tham khảo ngay một số phụ kiện như bao da Samsung S10 chính hãng nếu bạn đang sở hữu dế yêu trên tay nhé.

3. So sánh màn hình Samsung Galaxy S11 so với Galaxy S10 có gì thay đổi?

Vì sao lại quan tâm đến độ sáng màn hình ư?

– Đương nhiên rồi, với màn hình điện thoại thì độ sáng màn hình là một phần quyết định đến khả năng sử dụng điện thoại ngoài trời dưới ánh sáng gắt.

– Samsung S10 có mức độ sáng tối đa là 1200Nits, cao hơn 13% so với S9 và lớn hơn cả Iphone XS Max(<1000 Nits). Không còn gì nghi ngờ nữa, Chúng ta cũng hy vọng rằng, mức độ sáng trên màn hình Galaxy S11 sẽ bằng hoặc hơn so với thế hệ đi trước và đương nhiên việc hiển thị ngoài trời tốt nhất.

4. Màn hình SAMOLED thực sự hiệu quả trên Samsung Galaxy S11.

– Hồi tháng 11 thì Samsung mới đăng ký một bản quyền về màn hình SAMOLED, liệu rằng màn hình này có xuất hiện trong Smartphone thế hệ mới không?

– Dù có hay không thì Samsung vẫn tập trung vào cải thiện chi tiết và độ tương phản hình ảnh. Tỉ lệ tương phản màn hình thế hệ gần đây nhất là 2 triệu : 1 trên tấm nền 10 Bit HDR10+ cho khả năng chỉnh sửa ánh sáng tốt nhất, tận dụng không gian màu tối ưu cho cả Video HD xuất sắc nhất.

5. Màn hình Samsung Galaxy S11 bảo vệ người dùng tốt nhất.

– Bạn quan tâm đến điều gì ở bản Flagship ra mắt vào năm 2020. Chắc chắn không thể bỏ qua một công nghệ màn hình dẫn đầu xu thế bảo vệ người dùng là Confort Display tốt nhất. Đây chính là công nghệ đẩy bước sóng xanh tối đa ra khỏi vùng làm hại mắt người dùng. Chế độ lọc ánh sáng xanh hỗ trợ người dùng sử dụng điện thoại trong điều kiện ánh sáng yếu nhất mà không mỏi mắt.

Ngoài ra, với việc sử dụng màn hình cao cấp, tiết kiệm Pin tối đa thì Dung lượng Pin Samsung Galaxy S11 được nâng cấp chắc chắn cho bạn thời gian sử dụng dài hơn, trải nghiệm đỉnh hơn với bộ Camera góc rộng. 

6. Ngày phát hành và Giá Galaxy S11 rẻ nhất tại Hà Nội – HCM.

– Việc mong chờ ngày phát hành chính thức siêu phẩm có 1-0-2 vào năm 2020 sẽ sớm được công bố cùng với giá bán Samsung Galaxy S11 rẻ nhất. Cùng Phụ kiện Samsung theo dõi tin tức mới nhất của dế HOT nhất qua kênh Website và số Hotline: 0829.95.95.95

Bình luận

Bình luận sản phẩm