Kính cường lực Galaxy S7 loại rẻ

30,000 50,000  (-40%)

In stock

Kính cường lực Galaxy S7 loại rẻ được chúng tôi kiểm tra, đánh giá vô cùng cẩn thận. Sản phẩm có tác dụng không hề thua kém nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo và hoàn hảo khác. Các bạn hãy sử dụng sản phẩm này để chắc chắn rằng chúng tôi đã chia sẻ đúng đắn.

Kính cường lực là loại phụ kiện Galaxy S7 hết sức cần thiết, giúp bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những va chạm không đáng có gây nứt và thậm chí là vỡ màn hình. Do vậy kính cường lực Galaxy S7 loại rẻ là một sự lựa chọn an toàn và đúng đắn.

Thông tin về sản phẩm kính cường lực Galaxy S7 loại rẻ:

Hình thức sản phẩm:

– Sản phẩm có màu sắc trong suốt, không có vẩn đục hay vết xước giúp màn hình điện thoại sáng rõ, không gây khó chịu. Độ trong được đảm bảo nên bạn hãy yên tâm khi sử dụng. Nếu muốn biết sản phẩm có đảm bảo độ trong hay không, bạn chỉ cần quan sát bằng mắt thường là đã có thể nhận biết được.

– Được làm từ chất liệu kính rất cứng nên kính cường lực Galaxy S7 loại rẻ và đã phải trải qua quy trình sốc nhiệt để thích nghi với mọi tác động.

– Độ dày của sản phẩm chỉ khoảng 0.2mm, thật tiện lợi, giúp hạn chế ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng khi sử dụng. Độ cảm ứng của Galaxy S7 khi dùng kính cường lực rẻ không hề bị thay đổi mà còn giúp tăng độ nhạy cảm ứng của máy.

– Đường cắt uốn lượn khéo léo giúp cho kính cường lực không hề che đi phần camera trước của máy, không gây ảnh hưởng tới chất lượng ảnh chụp. Nút home cũng được đảm bảo không bị ảnh hưởng trong quá trình sử dụng kính cường lực loại rẻ.

– Do bản thân máy điện thoại Galaxy S7 có màn hình không phẳng hoàn toàn 100% mà có hơi vát nghiêng rất ít tại bốn cạnh của máy nên với một miếng kính cường lực khó lòng làm vát theo chiều nghiêng của máy dù là rất nhỏ. Do vậy, kính cường lực Galaxy S7 loại rẻ đã thiết kế để phủ được tối đa phần màn hình cảm ứng của S7 và cách mỗi cạnh ngoài của máy khoảng 1-2mm, giúp hạn chế nguy cơ vỡ màn hình.

Tác dụng của sản phẩm:

– Đối với các sản phẩm kính cường lực thì lựa chọn hàng đầu là khả năng chống chịu lực. Điều này giúp khắc phục hạn chế chịu lực mà miếng dán thông thường không thể đáp ứng được.

– Các vấn đề không mong muốn đối với điện thoại của các bạn chắc chắn sẽ không xảy ra. Ngay cả những yếu tố khác: nước, mồ hôi, dầu, vân tay cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng của sản phẩm.

Mieng-dan-cuong-luc-Galaxy-S7-Cooyee-02

Khả năng bảo vệ điện thoại vô cùng hiệu quả

Thao tác dán sản phẩm:

– Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm này để chống lại mọi tác động nhưng để có thể sử dụng được thì trước hết bạn phải biết cách dán kính cường lực Galaxy S7 loại rẻ. Thao tác thực ra rất đơn giản, bạn chỉ cần bóc lớp bóng kính che phủ sản phẩm và đặt lên màn hình điện thoại sau khi đã lau sạch. Vuốt nhẹ là sản phẩm đã có thể bám chắc chắn.

– Ngoài ra, các bạn cũng cần quan sát và đặt thật chuẩn kính cường lực lên màn hình để tránh phải thao tác lại nhiều lần gây bám bụi và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm khác có liên quan:

– Các bạn đã chọn lựa kính cường lực thì không nên bỏ qua việc chọn lựa và sử dụng các sản phẩm khác để có thể bảo vệ tối đa điện thoại của mình. Khi đó, bạn nên lựa chọn ngay chiếc ốp lưng để bảo vệ viền và lưng điện thoại. Và đó có thể là ốp lưng Galaxy S7 hiệu X – Fitted

Hình ảnh kính cường lực Galaxy S7 loại rẻ tại shop:

kinh-cuong-luc-galaxy-s7-re

Hình ảnh kính cường lực Galaxy S7 loại rẻ

Mieng-dan-cuong-luc-Galaxy-S7-Cooyee-01

Kính cường cho Galaxy S7 là sự lựa chọn phù hợp

Mieng-dan-cuong-luc-Galaxy-S7-Cooyee-02

Kính cường lực Galaxy S7 giúp bảo vệ điện thoại của bạn
Mieng-dan-cuong-luc-Galaxy-S7-Cooyee-03

Độ cường lực tốt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Bình luận

Bình luận sản phẩm

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Màu sắc

"Trong suốt"

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu