Bộ dán màn hình và camera Samsung S6 Edge Plus hiệu Gor

120,000 150,000  (-20%)

In stock

Compare

Các sản phẩm phụ kiện S6 Edge Plus có hàng tại shop chúng tôi chính là một sản phẩm tiên tiến, hiện đại với chất lượng cực kỳ đảm bảo. Khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi chắc chắn rằng các bạn có thể loại bỏ tất cả những lo lắng thường trực khi dùng điện thoại. Thiết kế hoàn hảo, hoàn thiện với các chi tiết chuẩn xác, vừa đẹp có thể mang đến những cảm giác hài lòng. Sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu với các bạn ngay sau đây chính là một lựa chọn không tồi: bộ dán màn hình và camera Samsung S6 Edge Plus hiệu Gor.

Thông tin sản phẩm bộ dán màn hình và camera Samsung S6 Edge Plus hiệu Gor:

Sản phẩm chính hãng Gor lần đầu tiên ra mắt đã nhận được sự yêu thích, ủng hộ của tất cả mọi người. Sản phẩm được chế tạo đảm bảo phát huy vai trò của mình trong quá trình bảo vệ điện thoại. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, các bạn có thể không cần lo lắng những yếu tố mờ màn hình, trầy xước… Sản phẩm bộ dán màn hình và camera Samsung S6 Edge Plus hiệu Gor của phụ kiện Galaxy giá rẻ chúng tôi được thiết kế hoàn hảo, hiện đại và các bạn đừng bao giờ bỏ qua cơ hội trải nghiệm.

Sản phẩm bộ dán màn hình và camera Samsung S6 Edge Plus hiệu Gor còn kèm theo một miếng dán vân lưng đẹp mắt. Khi sử dụng sản phẩm này, các bạn đã bảo vệ toàn diện điện thoại, tránh được tất cả những yếu tố gây ra hỏng hóc điện thoại. Ngay bây giờ, hãy chọn ngay sản phẩm này của chúng tôi và trải nghiệm.

Xem thêm: pin Note 4 giá rẻ

Bình luận

Bình luận sản phẩm

Thông tin bổ sung

phan-loai

Phụ kiện – đồ chơi

Thương hiệu

Gor

Tình trạng

Sẵn hàng

Xuất xứ

HongKong

Gửi đánh giá của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Reviews

There are no reviews yet.

Main Menu