Galaxy Note 3 Neo - 7500

 • Bao da Note 3 Neo N750 chính hãng S View cover

  650,000

  – Chúng tôi bảo hành sản phẩm 12 tháng 1 đổi 1 nếu có lỗi của sản phẩm như: Không sử dụng được chức năng S VIew, sử dụng chập chờn,…

  – Với thiết kế thừa hưởng thiết kế của bao da S View Galaxy Note 3, với chất liệu da tổng hợp cao cấp của Samsung, chiếc bao da này sẽ bảo vệ tối đa cho chiếc điện thoại của bạn.


 • Giảm
  17%

  Miếng dán kính cường lực Galaxy Note 3 Neo N750 hiệu Nillkin

  180,000 150,000

  – Với thiết kế chịu lực với độ cứng lên đến 9H ( Độ cứng tối đa của miếng dán màn hình, chịu lực gấp 20 lần so với miếng dán thông thường ), miếng dán chịu lực cho Galaxy Note 3 Neo hiệu Nillkin chống chầy xước rất hiệu quả.

  – Bạn có thể sử dụng những vật cứng như mũi kéo, dao dọc giấy chà lên bề mặt kính chịu lực mà không lo bị xước.


 • Nắp lưng Samsung Galaxy Note 3 Neo N7500 chính hãng

  80,000

  – Với thiết kế giúp máy Galaxy Note 3 Neo mỏng, chiếc nắp lưng được thiết kế tương đối mỏng nhưng chắc chắn, bạn có thể bẻ cong sản phẩm nắp lưng galaxy note 3 neo mà không sợ sản phẩm bị hỏng hay biến dạng.

  – Sản phẩm có 2 màu: Đen và trắng.


 • Ốp Nillkin Note 3 Neo

  Liên hệ

  – Phần các lỗ khoét phím bấm và chân cắm tai nghe,… được thiết kế rất chính xác giúp bạn dễ dàng thao tác khi sử dụng điện thoại với ốp lưng này.

  – Sản phẩm có 5 màu cho các bạn tha hồ lựa chọn: Màu đen, màu trắng, màu vàng sâm panh, màu nâu, màu đỏ.

  – Tặng kèm miếng dán màn hình Galaxy Note 3 Neo hoặc giảm giá khi mau cùng kính cường lực note 3 neo


 • Ốp Viền Nhôm Love Mei Note 3 Neo

  Liên hệ

  – Với thiết kế ôm kín phần viền của điện thoại, chiếc  ốp viền Galaxy Note 3 neo được thiết kế bằng nhôm cao cấp giúp bảo vệ hoàn toàn phần viền điện thoại của bạn. 

  – Với phần khóa được thiết kế bằng khuy cài, chiếc ốp viền này mang đến sự tiện dụng cho người dùng bởi khả năng tháo lắp dễ dàng, không như ốp viền được thiết kế bằng ốc khóa.